Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Bình
Trường THCS Mỹ Bình
Ngày đăng: 16-10-2023

Trường THCS Mỹ Bình - Ấp Mỹ Phước, xã Mỹ Bình, tx Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

Trường THCS Mỹ Bình được thành lập vào tháng 04 năm 2011( tách từ trường Tiểu học và Trung học cơ sở Mỹ Bình). Trường được xây dựng trên địa bàn ấp Mỹ Phước, xã Mỹ Bình, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

Với tổng diện tích hơn 7000m², hiện nay nhà trường có một khuôn viên khép kín, có dãy nhà cao tầng kiên cố với 10 phòng học, 6 phòng bộ môn được bố trí hợp lí, thuận tiện, được trang bị đầy đủ phương tiện thiết yếu phục vụ cho hoạt động giáo dục. Sân chơi, sân thể thao được quy hoạch đẹp, rộng rãi, bồn hoa, cây cảnh xanh tươi đủ màu sắc như đang khoác thêm áo mới cho trường. Đây là minh chứng cho sự năng động sáng tạo của Hội đồng sư phạm, cũng như sự quan tâm của Đảng, Chính quyền, các Ban, Ngành, Đoàn thể địa phương, sự đồng thuận cùng góp công, góp sức của cha mẹ học sinh, tất cả vì sự tiến bộ, vì học sinh thân yêu.

Thi - Kiểm tra
Kỹ năng sống